top of page

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại Muse Clinic
Sống mũi cao với đầu mũi thon gọn là yếu tố được nhiều phụ nữ châu Á muốn sở hữu. Trong một xã hội với nhịp sống bận rộn, hối hả, mọi người ngày càng tìm kiếm các lựa chọn không phẫu thuật để nâng mũi - một cách an toàn và thuận tiện - với ít thời gian nghỉ dưỡng nhất có thể. Có hai lựa chọn để mọi người có thể nâng mũi mà không cần đến dao kéo: Nâng mũi bằng chỉ và tiêm Filler.


■ MŨI FILLER LÀ GÌ?

Tiêm Filler vào mũi được hiểu là tiêm chất làm đầy Acid Hyaluronic (HA) vào lớp biểu bì bên trong sống mũi giúp nâng cao sóng mũi. Sau khi làm tê, bác sĩ sẽ sử dụng Filler tiêm rải đều vào dọc vị trí sống mũi giúp định hình, tăng độ cao sống mũi và vùng đầu mũi để mũi có độ thon dài.


■ CĂNG CHỈ MŨI LÀ GÌ?

Nhờ công nghệ y học mới nhất, mũi cũng có thể được nâng cao không cần dao kéo bằng cách sử dụng sợi polydioxanone (PDO) 100% hay còn gọi là chỉ sinh học và có thể tan tự nhiên trong cơ thể chúng ta.

Sau khi làm tê và gây tê cục bộ, bác sĩ luồn những sợi chỉ mảnh dọc sống mũi theo chiều cao. Các sợi chỉ được đưa vào dưới da để nâng cao sống mũi và đầu mũi đồng thời kích thích hình thành collagen giúp quá trình nâng mũi bền lâu hơn.


■ LỢI ÍCH

Filler Mũi giúp cho các chuyên gia có thể tạo hình mũi của bạn chính xác như bạn muốn trong khi Thủ thuật Nâng Mũi Bằng Chỉ phục vụ cho những người muốn sống mũi thon gọn hơn, giảm bề ngang của mũi và khuôn mũi trở nên rõ ràng hơn. Nên kết hợp cả 2 phương pháp này để có kết quả tốt nhất.


➔ Tìm hiểu thêm về ưu đãi 𝐍𝐚̂𝐧𝐠 𝐦𝐮̃𝐢 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐢𝐞̂𝐦 𝐅𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 𝐦𝐮̃𝐢 tại đây: https://bit.ly/yourbeautylist


➔ Inbox/ DM Muse ngay để đặt lịch hẹn nhé các nàng!


————————

MUSE CLINIC

Tại sao #MuseClinic được khách hàng yêu thích:

✓ Công nghệ cao cấp chính hãng từ Hàn Quốc

✓Tư vấn 1:1 để tìm ra phác đồ phù hợp với từng loại da, cơ địa

✓ Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Châu Âu và Mĩ.

✓ Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa trực tiếp đảm nhận với kỹ thuật tiêm hàng đầu Hàn Quốc


www.museclinic.vn

▪️ Hotline: 1900989854

▪️ 10:00 - 19:00 | Thứ 2 - Chủ nhật

▪️ Địa chỉ: 50-52 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3


“Hãy là nàng thơ của chính mình

Be your own muse.”
17 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page