top of page

Choi Hang Seok

Viện trưởng Muse Clinic Vietnam

Giáo sư, thạc sĩ - Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu châu Á

dr-Choi_edited.jpg

Giáo sư Bác sĩ Choi Hang Seok gia nhập đội ngũ Muse Clinic hơn 5 năm trước. Ông không chỉ là Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nổi tiếng, Giáo sư hàng đầu của khoa phẫu thuật đại học Catholic (Hàn Quốc) mà còn là người bạn – người đồng hành với hàng triệu khách hàng trên thế giới trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp của ông đặt trọng tâm vào việc sử dụng Botox/Filler và Chỉ nội khoa kết hợp với máy móc công nghệ cao để tạo hình gương mặt và trị liệu các vấn đề da.


Không chỉ là Viện trưởng của Muse Clinic, ông còn là đầu tàu trong việc khai phá tiềm năng của ngành thẩm mỹ nội khoa. Ông đã không ngừng ứng dụng các nghiên cứu và phát triển mở rộng để tạo nên thành tựu, mang lại kết quả đột phá trong trị liệu trẻ hóa làn da và tạo hình gương mặt.


Ngày nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm của mình, Giáo sư Bác sĩ Choi Hang Seok cùng đội ngũ tận tâm của mình luôn được khách hàng và đồng nghiệp trên toàn thế giới công nhận là những Bác sĩ da liễu thực hiện trị liệu an toàn và hiệu quả nhất.


Sự thành công của Muse Clinic không chỉ đến từ tôn chỉ lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao nhất và những công nghệ tiên tiến bậc nhất từ Hàn Quốc và thế giới, mà còn xuất phát từ cam kết không ngừng phát triển để đưa ra những liệu pháp trị liệu hiệu quả, tiên tiến cho thị trường ngành thẩm mỹ y khoa.


Bác sĩ Choi cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và tay nghề cao của Muse Clinic luôn được biết đến bởi sự ổn định trong các kết quả trị liệu, cũng như khả năng cải thiện một cách hiệu quả các vấn đề về da thường gặp tại nhiều vùng trên gương mặt và cơ thể. Chúng tôi vẫn không ngừng tiếp tục hành trình với sứ mệnh đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho mỗi khách hàng.

Học vấn

2015-2017

The Catholic University of Korea

2011-2014

The Catholic University of Korea

The Catholic University of Korea

M.S.S.

1997 - 2007

Doctor of Medicine (M.D.)Reconstructive and Plastic Surgery

1990 - 1994

Pre-medicine

1988 - 1990

Đặt lịch với viện trưởng

  • Facebook
  • Instagram
  • Youtube
  • TikTok
  • Chủ đề

Kinh nghiệm

2015-2017

Từ năm 1994

2011-2014

Từ năm 1994 - 1999

Từ năm 1999

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Tốt nghiệp Đại học Y khoa Catholic

Tu nghiệp tại bệnh viện Seongmo Seoul - Đại học Y khoa Cathilic

Từ năm 2000 - 2017

Giáo sư tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ JK

Hiện tại

Giáo sư tại Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ - Đại học Y khoa Catholic

Viện trưởng Muse Clinic Việt Nam

bottom of page